Thông tin cần biết
Thứ 6, Ngày 01/12/2017, 16:00
GÒ DẦU TỔ CHỨC MÍT TINH DIỄU HÀNH NHÂN THÁNG HÀNH ĐỘNG QUỐC GIA PHÒNG,CHỐNG HIV/AIDS NĂM 2017.
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
01/12/2017 | CK
Sáng ngày 01 tháng 12 năm 2017, Ban chỉ đạo phòng chống tội phạm tệ nạn xã hội và thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc huyện Gò Dầu chọn xã Bàu Đồn và Thị Trấn Gò Dầu làm điểm tổ chức mít tinh, diễu hành hưởng ứng tháng hành động Quốc gia phòng, chống HIV/AIDS và ngày Thế giới phòng, chống AIDS 01/12. Phó chủ tịch UBND huyện- Trưởng Ban chỉ đạo Trương Thị Phú, đến dự và phát biểu hưởng ứng ngày thế giới phòng chống HIV/ADIS tại Thị trấn Gò Dầu.

DSCN5427.JPG

Phó chủ tịch UBND huyện- Trưởng Ban chỉ đạo Trương Thị Phú, phát biểu hưởng ứng ngày thế giới phòng chống HIV/ADIS tại Thị trấn Gò Dầu

Hiện nay trên cả nước có gần 210.000 người nhiễm HIV, trong đó có gần 90.000người chuyển sang AIDS. Đối với Tây Ninh có trên 5.400 người nhiễm HIV, riêng huyện Gò Dầu có người nhiễm HIV/AIDS cao thứ nhì của tỉnh. Tính đến 30 tháng 10 năm 2017 Gò Dầu có 639 người nhiễm HIV/AIDS, 9/9 xã, thị trấn đều có người nhiễm. Trong đó thị trấn Gò Dầu có 248 người nhiễm HIV và trên 100 người tử vong.

Chiến dịch phòng, chống AIDS năm nay tập trung với chủ đề là "Hướng tới mục tiêu 90-90-90  để kết thúc dịch AIDS tại Việt Nam": là 90% số người nhiễm HIV biết được tình trạng nhiễm HIV của mình; 90% số người đã chẩn đoán nhiễm HIV được điều trị bằng thuốc kháng vi rút (ARV); 90% số người được điều trị bằng thuốc kháng vi rút kiểm soát được tải lượng vi rút ở mức thấp để sống khỏe mạnh và giảm nguy cơ lây truyền HIV sang người khác.

Sau buổi lễ mít tinh, Ban tổ chức tổ chức đoàn diễu hành đi bộ qua một số con đường trên địa bàn Thị trấn Gò Dầu.

Lượt người xem:  Views:   226
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Thông tin cần biết