Thông tin cần biết
Thứ 6, Ngày 12/01/2018, 09:00
Kế hoạch Triển khai công tác tuyên truyền bảo đảm An toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Mậu Tuất và mùa Lễ hội Xuân năm 2018
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
12/01/2018
Thực hiện Kế hoạch số 02/KH-SYT ngày 03/01/2018 của Sở Y tế tỉnh Tây Ninh về việc triển khai công tác tuyên truyền bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Mậu Tuất và mùa Lễ hội Xuân năm 2018. Ngày 12/01/2018, UBND huyện Gò Dầu xây dựng Kế hoạch triển khai công tác tuyên truyền bảo đảm An toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Mậu Tuất và mùa Lễ hội Xuân năm 2018

1. Mục tiêu chung

- Kiểm soát bảo đảm an toàn thực phẩm trong sản xuất, chế biến, kinh doanh và sử dụng thực phẩm; tăng cường phòng chống ngộ độc thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất và mùa Lễ hội Xuân năm 2018.

 2. Mục tiêu cụ thể

- Tuyên truyền phổ biến các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm cũng như các kiến thức lựa chọn, bảo quản, chế biến và tiêu dùng thực phẩm an toàn đến người dân. Nhằm hạn chế tối đa các vụ ngộ độc thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất và mùa Lễ hội Xuân năm 2018.

Tải về KE HOACH TUYEN TRUYEN VSATTP TET NGUYEN DAN MAU TUAT NAM 2018-11-01_Signed.pdf

Lượt người xem:  Views:   177
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Thông tin cần biết