Thông tin cần biết
Thứ 5, Ngày 18/04/2019, 21:00
GÒ DẦU TỔ CHỨC HỘI THI NỮ CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC THỰC HÀNH TIẾT KIỆM ĐIỆN
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
18/04/2019 | TC
Ngày 16.4.2019, Ban Thường vụ huyện đoàn phối hợp cùng Điện lực Gò Dầu tổ chức hội thi “Nữ công nhân viên chức thực hành tiết kiệm điện”. Đến dự có ông Nguyễn Văn Nhu- Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, ông Bùi Văn Tốp- Phó chủ tịch UBND huyện Gò Dầu.

DSC02478.JPG

​khen thưởng cho các đội đạt giải của hội thi.

Tham gia hội thi gồm 9 đội, mỗi đội có 3 thành viên đến từ 9/9 xã, thị trấn Đoàn trên địa bàn huyện. Các đội sẽ tham gia 2 phần thi, phần thi năng khiếu là biểu diễn một tiểu phẩm kịch chứa đựng nội dung về tiết kiệm điện, sử dụng điện đúng cách và an toàn, góp phần tuyên truyền rộng rải cho nhân dân cùng thực hiện tiết kiệm điện; phần thi trả lời câu hỏi về kiến thức sử dụng điện an toàn và tiết kiệm.

Qua hơn một buổi tranh tài sôi nổi, các đội đều hoàn thành tốt phần dự thi của mình, được ban tổ chức đánh giá cao, đa số các tiểu phẩm có đầu tư kỹ về nội dung và trang phục biểu diễn.

Đây là dịp để các bạn đoàn viên thanh niên gặp gỡ, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm trong công tác tuyên truyền về sử dụng điện an toàn và tiết kiệm, góp phần giảm thiểu chi phí sinh hoạt trong gia đình, hộ kinh doanh.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội xã Đoàn Thạnh Đức, giải nhì thuộc về đội xã Đoàn Thị Trấn và giải ba thuộc về đội xã Đoàn Hiệp Thạnh.

Lượt người xem:  Views:   75
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Thông tin cần biết