Thông tin cần biết
Thứ 4, Ngày 10/04/2019, 21:00
GÒ DẦU CÓ HƠN 300 ĐƠN VỊ MÁU ĐƯỢC HIẾN TRONG ĐỢT 2 NĂM 2019
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
10/04/2019 | TC
Sáng ngày 09.4.2019, Huyện Hội chữ thập đỏ Gò Dầu phối hợp với các ngành chức năng và Trung tâm truyền máu khu vực Chợ Rẫy tổ chức vận động cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên, lực lượng vũ trang, học sinh Trung học phổ thông và nhân dân trên địa bàn huyện hiến máu nhân đạo đợt 2 năm 2019.

07.jpg

người dân tham gia hiến máu.

Đợt hiến máu lần này, huyện Gò Dầu đã tiếp nhận được 311 đơn vị máu. Hiểu được ý nghĩa của việc hiến máu cứu người nên có người đã hiến máu rất nhiều lần, đáng biểu dương như: anh Dương Quang Lớn, sinh năm 1967 ngụ xã Bàu Đồn, huyện Gò Dầu đã hiến máu đến 80 lần.

Trong nhiều năm qua, huyện Gò Dầu luôn làm tốt công tác tuyên truyền vận động nên phong trào hiến máu nhân đạo của huyện ngày càng phát triển, lan tỏa rộng khắp trong các tầng lớp xã hội. Người dân ngày càng hiểu rõ ý nghĩa việc hiến máu nhân đạo là thể hiện nghĩa cử cao đẹp, giúp ích cho xã hội, cứu sống những người bệnh trong lúc hiểm nghèo, đặc biệt đối với những bệnh nhân nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Kết quả, số người tham gia hiến máu ngày càng đông. Tính từ đầu năm 2019 đến nay, huyện Gò Dầu đã tiếp nhận được 942 đơn vị máu, đạt gần 53% chỉ tiêu năm 2019.

                             

Lượt người xem:  Views:   81
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Thông tin cần biết