Thông tin cần biết
Thứ 4, Ngày 15/05/2019, 16:00
HỘI THI EM YÊU TỔ QUỐC VIỆT NAM NĂM HỌC 2018 - 2019.
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
15/05/2019 | CK
Kỷ niệm 50 năm thực hiện di chúc Bác Hồ. Ngày 14.5.2019, tại Hội trường huyện. Hội Đồng đội huyện Gò Dầu tổ chức Hội thi “ Em yêu tổ quốc Việt Nam”, năm học 2018- 2019. Tham dự có ông Nguyễn Văn Rẽ Phó Ban dân vận Huyện ủy Gò Dầu.

DSC02610.JPG

​khen thưởng cho các đơn vị đạt giải tại hội thi.

Có 09 đội Hội đồng đội của các xã- thị trấn trên địa bàn huyện Gò Dầu, với 90 em thiếu nhi là các đội viên đang học từ lớp 4 đến lớp 9 trong huyện tham gia hội thi. Theo quy định, mỗi đội dự thi sẽ tham gia 03 phần gồm Phần thi kiến thức chung; phần thi chúng em kể chuyện Bác Hồ và thi thử tài âm nhạc, tập trung vào các nội dung về Lịch sử đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc, lịch sử truyền thống của tổ chức Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh; Các mẫu chuyện kể về Bác đã được duyệt đăng trên sách, báo, tạp chí; Các nội dung về cuộc đời, thân thế, sự nghiệp và tấm gương, đạo đức và phong cách của Bác; Các địa danh, địa phương trong huyện, tỉnh, đất nước; Các nhân vật, sự kiện gắn với lịch sử đấu tranh của dân tộc, các anh hùng nhỏ tuổi; Các kiến thức về kỹ năng thực hành xã hội, các nội dung kỹ năng thuộc chương trình rèn luyện Đội viên, các phong trào của Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh

Qua gần 01 buổi hội thi sôi nổi, hấp dẫn. Ban tổ chức đã trao nhất đội Hội đồng đội xã Phước Đông; giải nhì thuộc về đội xã Hiệp Thạnh và giải 3 thuộc vể đội Hội đồng đội thị trấn Gò Dầu. Hội thi là dịp để tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em thiếu nhi sau những giờ học tập căng thẳng, cùng kể cho nghe những câu chuyện về Bác.

Lượt người xem:  Views:   308
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Thông tin cần biết