Thông tin cần biết
Thứ 2, Ngày 05/08/2019, 15:00
HỘI LHPN GÒ DẦU TRUYỀN THÔNG BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG.
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
05/08/2019 | CK
Ngày 04.8.2019, tại Trường Trung học cơ sở Phước Thạnh. Ban Thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Gò Dầu tổ chức Truyền thông Phụ nữ Gò Dầu chung tay bảo vệ môi trường và ra quân ngày Chủ nhật sạch năm 2019. Đến dự có ông Phạm Văn Long, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy.

DSC03029.JPG

các chị em PN tham gia dọn dẹp thu gom rác thải.

Có khoảng 80 người là các chị em Phụ nữ của xã Phước Thạnh và Bàu Đồn tham dự. Tại buổi truyền thông, các đại biểu cùng các chị em phụ nữ được nghe chị Lê Thị Cẩm Nhung Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Gò Dầu, tuyên truyền về bảo vệ môi trường với chủ đề " Chống rác thải nhựa". Được biết ô nhiễm  môi trường biến đổi khí hậu và tình trạng rác thải nhựa đã và đang trở thành vấn đề bức xúc, hàng ngày hàng giờ tác động đến sức khỏe toàn nhân loại. Do đó bảo vệ môi trường, tham gia ứng phó biến đổi khí hậu là nhiệm vụ quan trọng cấp thiết của mỗi người trong cộng đồng.

Sau buổi truyền thông các chị em phụ nữ tiến hành ra quân dọn dẹp thu gom rác và chăm sóc cây xanh dọc tuyến đường giáp ranh giửa xã Phước Thạnh và Bàu Đồn có chiều dài là 1.500 mét.

Việc tổ chức truyền thông bảo vệ môi trường là nhằm nâng cao ý thức, vai trò, trách nhiệm của các cấp Hội, cán bộ, hội viên, phụ nữ và trẻ em về ý nghĩa, tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường. Qua đó nhằm kêu gọi người dân chung tay cải thiện và nâng cao chất lượng môi trường sống bằng một việc làm cụ thể như: trồng, giữ gìn và chăm sóc cây xanh; không xả rác bừa bãi nơi công cộng; đổ rác đúng nơi quy định; hạn chế sử dụng túi ni long; chống rác thải nhựa và thường xuyên dọn dẹp vệ sinh nhà ở, đường làng, ngõ xóm, góp phần xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh.

Lượt người xem:  Views:   499
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Thông tin cần biết