Thông tin cần biết
Thứ 4, Ngày 07/08/2019, 15:00
GÒ DẦU HỌP MẶT KỶ NIỆM 58 NĂM NGÀY THẢM HỌA DA CAM VIỆT NAM (10/8/1961-10/8/2019).
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
07/08/2019 | CK
Sáng ngày 07.8.2019, Uỷ ban nhân dân huyện Gò Dầu tổ chức họp mặt kỷ niệm 58 năm Ngày thảm họa da cam Việt Nam (10.8.1961-10.8.2019). Đến dự có bà Bùi Thị Mạnh Phó Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Tây Ninh. Ông Nguyễn Văn Nhu, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, ông Phạm Văn Phỉ chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Gò Dầu.

DSC_0364.JPG

Tặng quà cho các nạn nhân da cam trên địa bàn huyện GD

Tại buổi họp mặt, Bà Trương Thị Phú, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện Gò Dầu, kêu gọi các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, cán bộ, công chức, viên chức, giáo viên và học sinh, các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp trong và ngoài huyện hãy mở rộng tấm lòng nhân ái, cùng chung tay góp sức, thể hiên truyền thống tốt đẹp của Dân tộc ta “Thương người như thể thương thân”,“ Lá lành đùm lá rách” hãy trích một phần thu nhập để giúp đở nạn nhân chất độc da cam - Dioxin huyện Gò Dầu, cùng góp sức chăm lo cho cuộc sống của các nạn nhân và gia đình ngày càng tốt hơn, nhằm xoa dịu phần nào nổi đau và những bất hạnh của nạn nhân da cam mà các gia đình đã chịu đựng trong thời gian qua.

Được biết trên địa bàn huyện Gò Dầu có 563 người bị nhiễm chất độc hóa học, trong đó có 55 trẻ em. Đặc biệt có những gia đình có từ 2 con trở lên bị nhiễm chất độc hóa học. Đây là những con người chịu nhiều đau thương mất mát, từ thể xác đến tinh thần với thân thể không lành lặn do di chứng chất độc để lại.

Dịp này, Hội nạn nhân chất độc da cam huyện Gò Dầu đã trao tặng 82 phần quà, cho những người bị nhiễm Chất độc hóa học có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Gò Dầu. Mỗi phần trị giá là 500.000 đồng (gồm có đường, bột ngọt, dầu ăn, nước tương, mì gói, gạo và 200.000đồng tiền mặt). Với tổng số tiền cho đợt trao tặng quà là 41 triệu đồng.

DSC_0367.JPG

Tặng quà cho các nạn nhân da cam trên địa bàn huyện GD

Ủy ban nhân huyện Gò Dầu tặng Giấy khen kèm theo hiện vật lưu niêm cho 03 tập thể là: Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Một thành viên Môi trường xanh Huê Phương; Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng 742 Tây Ninh và Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Đồng Thuận Hà, đã có thành tích đóng góp kinh phí thực hiện công tác xã hội, từ thiện trên địa bàn huyện Gò Dầu.

Lượt người xem:  Views:   338
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Thông tin cần biết