Thông tin cần biết
Thứ 3, Ngày 08/10/2019, 15:00
ARIBANK GÒ DẦU CHI TRẢ BẢO HIỂM TIỀN VAY TÍN DỤNG CHO KHÁCH HÀNG
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
08/10/2019 | TC

19(1).JPG

lãnh đạo ABIC TP.HCM trao tiền bảo hiểm cho gia đình ông Múc.

Ngày 08.10.2019, Agribank chi nhánh Gò Dầu phối hợp với Công ty cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp chi nhánh TP.HCM (ABIC TP.HCM) tổ chức buổi lễ chi trả quyền lợi bảo hiểm Bảo an tín dụng cho khách hàng tại xã Hiệp Thạnh, huyện Gò Dầu.

ABIC đã chi trả bồi thường cho gia đình ông Ngô Văn Múc ngụ ấp Đá Hàng, Xã Hiệp Thạnh với số tiền hơn 152 triệu đồng, trong đó 150 triệu đồng theo số tiền vay đã tham gia bảo hiểm, 01 triệu đồng trợ cấp mai táng và 2,4 triệu đồng lãi vay so với số tiền gốc tính đến thời điểm ông Múc qua đời.

Ông Ngô Văn Múc trong quá trình vay vốn của Agribank đã tham gia bảo hiểm “Bảo an tín dụng” với mức trách nhiệm tối đa 150 triệu đồng. Trong thời gian vay vốn, ông không may qua đời, được ABIC TP.HCM thực hiện chi trả bồi thường 100% mức trách nhiệm, đồng thời hỗ trợ gia đình thêm 1 triệu đồng chi phí mai táng cùng với số tiền lãi so tiền gốc khách hàng đã vay.

Bảo hiểm "Bảo an tín dụng" của ABIC là sản phẩm bảo hiểm cho người vay vốn tại Agribank. Khi xảy ra vấn đề bảo hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng người vay vốn, ảnh hưởng đến khả năng trả nợ ngân hàng của khách hàng, ABIC thay mặt người vay trả cho ngân hàng số tiền tương ứng với dư nợ được bảo hiểm; số tiền còn lại (nếu có) sẽ được chuyển cho người được bảo hiểm hoặc người thụ hưởng hợp pháp.

Được biết, từ năm 2009 đến nay, ABIC TP.HCM đã chi trả cho 485 khách hàng mua bảo hiểm Bảo an tín dụng tại Agribank chi nhánh Gò Dầu với số tiền hơn 35 tỷ đồng.

Lượt người xem:  Views:   272
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Thông tin cần biết