Thông tin cần biết
Thứ 4, Ngày 09/06/2021, 15:00
Chủ động khai báo y tế bằng mã QR-code trước khi đến UBND huyện Gò Dầu
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
09/06/2021 | DT
Hiện nay, để quản lý, giám sát các yếu tố dịch tễ cũng như phát hiện kịp thời các trường hợp có dấu hiệu bất thường liên quan đến dịch bệnh COVID-19, Ban chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch Covid-19/Bộ Y tế, cũng như UBND các Tỉnh/Thành phố khuyến cáo người dân cần khai báo y tế khi đến các Bệnh viện, công sở, trường học, cơ sở lưu trú, nhà hàng…

Để hỗ trợ cho người dân khi đến UBND huyện có thể khai báo y tế một cách dễ dàng, thuận tiện, từ ngày 10/6/2021, UBND huyện bắt đầu áp dụng khai báo y tế bằng mã QR-code qua ứng dụng VIETNAM HEALTH DECLARATION (VHD). Theo đó, người dân có thể chủ động khai báo tình trạng sức khoẻ trước khi đến UBND huyện. Chỉ với thao tác Quét mã QR-code đơn giản, dữ liệu sức khoẻ mà người dân đã khai báo trước đó sẽ được cập nhật ngay lập tức, giúp tiết kiệm thời gian chờ đợi, quá trình khám bệnh sẽ được thuận tiện hơn.
 Các bước khai báo y tế bằng mã QR-code được thực hiện như sau:


t--hu-ng-d-n-qrcode-chu-n1.png

Bước 1: Trên điện thoại thông minh (Smart phone), truy cập vào mục Google Play (Android) hoặc App Store (IOS)> Tìm kiếm và cài đặt ứng dụng “Vietnam Health Declaration”
Bước 2: Đăng nhập số điện thoại di dộng và nhận mã OTP để truy cập hệ thống>Chọn chức năng “Khai y tế nội địa”, cập nhật thông tin và nhấn “Gửi tờ khai”
(- Sau khi hoàn thiện gửi thông tin, hệ thống sẽ tự động gửi mã “QR-CODE” để sử dụng check-in, check-out tại các nơi yêu cầu khai báo y tế.
 - Các thông tin về lịch sử các lần khai sẽ được lưu trong " Tờ khai của tôi")

Bước 3: Tại trang chủ của ứng dụng, nhấn “Quét QR” và quét mã QR-code của UBND huyện Gò Dầu> Nhấn “OK”> Nhấn “Check in” để hoàn thành khai báo

Lượt người xem:  Views:   959
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Thông tin cần biết