Thứ 3, Ngày 04/06/2019, 08:00
BCHQS GÒ DẦU TỔ CHỨC CHI TRẢ CHẾ ĐỘ TRỢ CẤP MỘT LẦN CHO CÁC ĐỐI TƯỢNG.
04/06/2019 | CK

DSC02716.JPG

Ban CHQS huyện GD chi tra chế độ một lần cho các đối tượng theo Quyết định 62 và 49 của Thủ tướng Chính phủ.

Thực hiện theo kế hoạch  của Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Tây Ninh. Ngày 03.6.2019, Ban chỉ huy Quân sự huyện Gò Dầu, tổ chức chi trả chế độ trợ cấp môt lần cho các đối tượng theo các Quyết định của Thủ tướng chính phủ.

Trong đợt chi trả lần này toàn huyện Gò Dầu có hơn 1.000 đối tượng được hưởng chế độ theo Quyết định số 62 và 49 của Thủ tướng Chính phủ đối với đối tượng tham gia chiến tranh bảo vệ tổ quốc, làm nhiệm vụ quốc tế ở Campuchia, giúp bạn Lào sau ngày 30/4/1975 đã phục viên, xuất ngũ, thôi việc và đối với dân công hỏa tuyến tham gia kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ, chiến tranh bảo vệ Tổ quốc và làm nhiệm vụ quốc tế với tổng số tiền chi trả trên 2 tỷ đồng.

Việc chi trả chế độ trợ cấp môt lần theo các Quyết định của Thủ tướng Chính phủ là thể hiện sự quan tâm, ưu đãi, góp phần đưa những chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước đi vào cuộc sống.