Tin tức cơ quan
Thứ 6, Ngày 26/07/2019, 11:00
HOẠT ĐỘNG CỦA BAN ĐẠI DIỆN HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ NGÂN HÀNG CHÍNH SÁCH XÃ HỘI HUYỆN GÒ DẦU
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
26/07/2019 | DT
Ngày 17/7/2019 tại Phòng họp số 01 văn phòng HĐND-UBND huyện Gò Dầu, Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội huyện tiến hành họp định kỳ quý II năm 2019 với 17/19 thành viên tham dự. Chủ trì hội nghị Bà Trương Thị Phú- Phó chủ tịch UBND huyện kiêm Trưởng Ban đại diện Hội đồng quản trị NHCSXH huyện.

nhcs.jpg

Buổi họp Ban đại diện HĐQT NHCSXH huyện Gò Dầu

Kết quả trong 06 tháng đầu năm 2019, các thành viên Ban đại diện đã kiểm tra được 5/9 xã, thị trấn về công tác cho vay hộ nghèo và các đối tượng chính sách xã hội trên địa bàn.

Đã thực hiện cho vay 40,49 tỷ đồng với 1.982 hộ vay vốn. Tổng dư nợ của Ngân hàng CSXH huyện đạt 244,63 tỷ đồng với 13.905 hộ vay vốn đã thực hiện được 06 công trình về nhà ở xã hội theo Nghị định 100/NĐ-CP của Chính phủ, xây mới hàng nghìn công trình giếng nước sạch, nhà vệ sinh; đã giải quyết vay vốn cho 446 lao động duy trì và mở rộng giải quyết việc làm cho các đối tượng tại địa phương, đáp ứng đủ nguồn vốn cho các đối tượng hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ mới thoát nghèo trên địa bàn đủ điều kiện có nhu cầu vay vốn để sản xuất, chăn nuôi, mua bán,… thực hiện cho vay hàng trăm em học sinh ,sinh viên có hoàn cảnh khó khăn để  học tại các trường Đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp, đã góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội tại địa phương và xây dựng xã nông thôn mới trên địa bàn./.

Lượt người xem:  Views:   430
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức cơ quan