Thứ 2, Ngày 29/07/2019, 15:00
CHỦ TỊCH UỶ BAN NHÂN DÂN TỈNH PHẠM VĂN TÂN THĂM TẶNG QUÀ CHO GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN GÒ DẦU
29/07/2019 | TC
Nhân kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2019), chiều ngày 26/7, ông Phạm Văn Tân- Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Tây Ninh cùng đoàn lãnh đạo huyện Gò Dầu đã đến thăm và tặng quà cho những hộ gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn huyện Gò Dầu.

37.jpg

ông Phạm Văn Tân- Chủ tịch UBND tỉnh cùng đoàn lãnh đạo huyện Gò Dầu thăm và tặng quà cho hộ gia đình chính sách.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà cho 6 gia đình chính sách gồm: bà Phan Thị Hà vợ Liệt sĩ, ông Đỗ Văn Nô và Đặng Văn Khi là thương binh, đều ngụ trên địa bàn xã Phước Thạnh; thăm và tặng quà cho ông Lê Văn Nhít là thương binh, ngụ xã Bàu Đồn; đến xã Phước Đông đoàn đã thăm, tặng quà cho bà Phan Thị Hương và Nguyễn Thị Su đều là vợ liệt sĩ.

Tại mỗi nơi đến thăm, ông Phạm Văn Tân- Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh đại diện lãnh đạo tỉnh, huyện đã thăm hỏi sức khỏe và trao tặng mỗi gia đình một phần quà, cùng 01 triệu đồng tiền mặt.