Thứ 2, Ngày 29/07/2019, 15:00
GÒ DẦU TRAO TẶNG NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT CHO HỘ NGHÈO TRONG CHIẾN DỊCH THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN HÈ
29/07/2019

23.jpg

bà Trương Thị Phú- Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện trao quyết định bàn giao nhà cho bà Rang.

Nhân chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2019, ngày 24.7, Ban Thường vụ Huyện đoàn Gò Dầu phối hợp cùng Đảng ủy, Uỷ ban nhân dân cùng các ban, ngành và các tổ chức chính trị xã hội xã Thạnh Đức tổ chức lễ bàn giao nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo đang gặp khó khăn về nhà ở trên địa bàn xã. Đến dự có ông Lê Thành Công- Bí thư Huyện ủy, ông Phạm Văn Phỉ- Chủ tịch HĐND huyện, bà Trương Thị Phú- Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Gò Dầu.

Căn nhà Đại đoàn kết được trao cho gia đình bà Hồ Thị Rang, sinh năm 1952, hiện ngụ ấp Bến Mương, xã Thạnh Đức. Căn nhà được xây dựng kiên cố, nền lát gạch men, máy lộp tônl, cửa sắt với tổng kinh phí xây dựng là 40 triệu đồng. Kinh phí xây nhà là do Ban Thường vụ Huyện đoàn Gò Dầu vận động Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên Xổ số kiến thiết Lâm Đồng hỗ trợ.

Tại lễ bàn giao nhà, lãnh đạo huyện Gò Dầu, xã Thạnh Đức và nhà tài trợ đã có những phần quà trao cho gia đình bà Rang, chúc bà cố gắng làm ăn vươn lên trong cuộc sống.