Tin tức cơ quan
Thứ 5, Ngày 01/08/2019, 09:00
GÒ DẦU TÔN VINH NHỮNG GIA ĐÌNH VÀ CÁ NHÂN HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN.
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
01/08/2019 | CK
Ngày 29.7.2019, tại Hội trường Hội Chử thập đỏ huyện, Ban chỉ đạo Hiến máu tình nguyện huyện Gò Dầu tổ chức hội nghị tôn vinh gia đình và cá nhân hiến máu tình nguyện, nhân ngày Thế giới tôn vinh người hiến máu 14/6. Đến dự có ông Lê Quang Trung Chủ tịch Hội Chử đỏ tỉnh Tây Ninh, bà Trương Thị Phú Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Gò Dầu, Trưởng Ban chỉ đạo chủ trì hội nghị.

DSC03005.JPG

bà Trương Thị Phú Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Gò Dầu, tặng giấy khen của UBNd huyện cho các gia đình tiêu biểu HMNĐ năm 2019.

Hiến máu cứu người là một việc làm rất ý nghĩa và nhân đạo. Tính từ đầu năm 2019 đến nay, đã có nhiều cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và nhân dân cùng học sinh các trường THPT trên địa bàn  huyện Gò Dầu đã tham gia hiến được 1.609 /1.786 đơn vị máu, đạt trên 90 % so với chỉ tiêu tỉnh giao trong năm 2019.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện- Trưởng Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Gò Dầu, biểu dương những đóng góp tích cực của Thường trực Ban chỉ đạo huyện, Ban chỉ đạo các xã, thị trấn, các trường học và các cá nhân tham gia tích cực hiến máu cứu người. Để tiếp tục thực hiện hoàn thành chỉ tiêu năm 2019,  đề nghị từng thành viên Ban chỉ đạo huyện, các xã, thị trấn, tăng cường tuyên truyền vận động cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân tham gia hiến máu tình nguyện, nhất là trong đợt cuối cùng trong năm, được tổ chức vào ngày 8/10/2019.

Dịp này Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh tặng Bằng khen cho 08 cá nhân đã có thành tích nhiều lần tham gia hiến máu tình nguyện (15 lần trở lên). Ủy ban nhân dân huyện Gò Dầu tặng giấy khen cho 08 gia đình tiêu biểu hiến máu nhân đạo năm 2019 và 27cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào hiến máu nhân đạo.

Lượt người xem:  Views:   521
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức cơ quan