Thứ 7, Ngày 27/07/2019, 09:00
Huyện Gò Dầu: Viếng nghĩa trang liệt sĩ Trà Võ.
27/07/2019 | CK

Các đ/c lãnh đạo huyện GD ự lễ viếng nghĩa trang LSTV xã Thạnh Đức.

Ngày 26.7.2019, Huyện uỷ, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh tổ chức lễ viếng. Nghĩa trang liệt sĩ Trà Võ (xã Thạnh Ðức, huyện Gò Dầu). Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh- Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2019). Đến dự lễ có Bí thư Huyện ủy Lê Thành Công, Phó Chủ tịch UBND huyện Trương Thị Phú, cùng các đ/c Cán bộ lão thành cách mạng, Anh hùng lực lượng vũ trang Phạm Văn Chiến, lãnh đạo, công chức, viên chức các cơ quan ban phòng huyện cùng nhân dân và học sinh xã Thạnh Đức, huyện Gò Dầu.

Tại buổi lễ, Bí thư Huyện uỷ Lê Thành Công đã gióng 3 hồi chuông chiêu tập anh linh các anh hùng liệt sĩ. Tiếp đó, lãnh đạo huyện và đại biểu dự lễ viếng dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ các liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc và thắp hương trên đài tưởng niệm và từng phần mộ liệt sĩ.