Thứ 4, Ngày 04/09/2019, 09:00
GÒ DẦU TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ TỪ HÙNG LẦN THỨ I NĂM 2019.
04/09/2019
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày Quốc khánh Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam và 50 năm thực hiện Di chúc của chủ tịch Hồ Chí Minh. Chiều ngày 29.8.2019 tại Sân bóng đá Phước Hòa, xã Phước Thạnh. Trung Tâm Văn hóa, thể thao và Truyền Thanh huyện Gò Dầu, tổ chức giải bóng đá Tứ hùng lần thứ I năm 2019 ( từ thiện- kết nối yêu thương).

Tham dự có 04 đội là: Đội bóng đá Câu lạc bộ FC Trạng xuân Thới thượng Hốc Môn; Đội bóng Câu lạc bộ anh em từ thiện (nghệ sĩ Thạch Tiên thành phố HCM); Đội bóng đá lão tướng huyện Gò Dầu và Đội bóng đá lão tướng huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh. Theo quy định 04đội bóng sẽ tiến hành bóc thăm chia thành 02 cặp, thi đấu theo thể thức loại trực tiếp, để chọn 02 đội thắng gặp nhau trong trận tranh hạng nhất, nhì; 02 đội thua tranh hạng 3, 4.

Sau buổi lễ khai mạc đã diễn ra thi đấu đầu tiên của giải là Đội bóng đá Câu lạc bộ FC Trạng xuân Thới thượng Hốc Môn  gặp Đội bóng Câu lạc bộ anh em từ thiện, kết quả sau 90 phút thi đấu, đội bóng Trạng xuân Thới Thượng  Hốc Môn thắng đội  Đội bóng Câu lạc bộ anh em từ thiện với tỉ số 4-1; Trận thứ 02 Đội bóng đá lão tướng huyện Gò Dầu thắng đội Đội bóng đá lão tướng huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh với tỷ số 2-1 bằng thi đấu luân lưu 11 mét (sau 90 phút thi đấu 02 đội hòa nhau với tỷ số 1-1).

Dịp này Đội bóng đá Câu lạc bộ FC Trạng xuân Thới thượng Hốc Môn trao tặng 200 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Phước Thạnh với tồng số tiền khoảng 24 triệu đồng.

Giải bóng đá Tứ hùng lần thứ  I năm 2019, tiếp tục diễn ra 02 trận thi đấu tranh hạng 3 -4 và hạng nhất- nhì sẽ diễn ra vào chiều ngày 03.9.2019 trên sân Bóng đá ấp Phước Hòa xã Phước Thạnh.