Thứ 2, Ngày 19/08/2019, 09:00
Xã hội Lãnh đạo huyện Gò Dầu thăm gia đình bị hỏa hoạn
19/08/2019 | TC
BTNO - Ngày 19.8, UBND huyện Gò Dầu tổ chức đoàn đến thăm một gia đình bị hỏa hoạn thiêu rụi toàn bộ căn nhà.

Căn nhà bị cháy là của vợ chồng ông Dương Xuân Bảo và bà Phạm Hoàng Diễm, ngụ ấp Cây Xoài, xã Thanh Phước. Vào khoảng 14 giờ ngày 17.8, trong khi mọi người trong gia đình ông Bảo đi làm, nên khi căn nhà bị cháy không được phát hiện kịp thời.

Ông Phạm Văn Phỉ - Chủ tịch HĐND huyện và Bà Trương Thị Phú- Phó Chủ tịch UBND huyện Gò Dầu trao tiền hỗ trợ gia đình

Vụ cháy đã thiêu rụi toàn bộ căn nhà cùng tài sản bên trong, ước tính thiệt hại ban đầu khoảng 100 triệu đồng.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

Đoàn lãnh đạo huyện Gò Dầu gồm ông Phạm Văn Phỉ- Chủ tịch HĐND huyện và bà Trương Thị Phú- Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm hỏi, động viên, an ủi và trao tặng gia đình 6 triệu đồng tiền mặt; UBND xã Thanh Phước cũng trao tặng gia đình 1 triệu đồng tiền mặt.