Thứ 7, Ngày 31/08/2019, 09:00
Lãnh đạo tỉnh viếng Nghĩa trang liệt sĩ Trà Võ
31/08/2019
BTNO - Nhân kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng Tám (19.8.1945- 19.8.2019) và Quốc khánh (2.9.1945- 2.9.2019), sáng 30.8, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UB.MTTQVN tỉnh tổ chức lễ viếng Nghĩa trang liệt sĩ Trà Võ (xã Thạnh Đức, huyện Gò Dầu).

Đội kiêu binh thực hiện nghi thức dâng hoa.

Tham dự lễ viếng có Bí thư Tỉnh ủy Phạm Viết Thanh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Minh Tân, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Thành Tâm, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Văn Tân, nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Thu Thủy, Đoàn ĐBQH đơn vị tỉnh Tây Ninh cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang, các huyện, thành phố, Mẹ VNAH, Anh hùng LLVTND và các em học sinh xã Thạnh Đức.

Phút mặc niệm tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ.

Bí thư Tỉnh ủy Phạm Viết Thanh (trái) và Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Văn Tân thắp hương trên các phần mộ liệt sĩ.

Trong không khí trang nghiêm, đội kiêu binh thực hiện nghi thức dâng hoa, Bí thư Tỉnh ủy Phạm Viết Thanh dóng 3 hồi chuông chiêu hồn các anh linh liệt sĩ. Tiếp sau đó, các đại biểu kính cẩn nghiêng mình mặc niệm và thắp hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, để đất nước có được hòa bình, độc lập và ấm no, hạnh phúc như hôm nay.

Đại Dương