Thứ 4, Ngày 11/09/2019, 09:00
GÒ DẦU TRAO HUY HIỆU 50, 45 VÀ 30 NĂM TUỔI ĐẢNG
11/09/2019 | TC

30.JPG

ông Nguyễn Văn Nhu- Phó bí thư Thường trực Huyện ủy trao huy hiệu cho các đảng viên.

Chiều ngày 10.9.2019, ông Nguyễn Văn Nhu- Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Gò Dầu đã đến trao tặng huy hiệu 50, 45 và 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên thuộc Đảng bộ xã Thạnh Đức, Phước Đông và thị trấn Gò Dầu.

Huy hiệu 50 năm tuổi đảng được trao cho 3 đảng viên: Nguyễn Văn Dùm, sinh năm 1948, quê quán xã Thạnh Đức, huyện Gò Dầu; Trịnh Thị Phụng, sinh năm 1947, quê quán xã Thanh Phước, huyện Gò Dầu; Trần Thị Hồng Thu, sinh năm 1944, quê quán xã Đồng Hướng, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình.

Huy hiệu 45 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Nguyễn Thị Nhung (còn gọi là Nguyễn Thị Gái), sinh năm 1955, quê quán xã Nhuận Đức, huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh.

Huy hiệu 30 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Trần Hữu Lượng, sinh năm 1965, quê quán thị trấn Gò Dầu, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh.

Trong quá trình tham gia cách mạng các đồng chí đã trải qua nhiều cương vị công tác khác nhau nhưng đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao, được nhận Huân, Huy chương và nhiều bằng khen, giấy khen các loại.

29.JPG

Đồng chí Nguyễn Văn Nhu- Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Gò Dầu đã trao huy hiệu Đảng cao quí cho các đồng chí, chúc các đồng chí luôn sống khỏe, sống tốt và là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo, nhất là lớp đảng viên trẻ.