Thứ 7, Ngày 19/10/2019, 15:00
GÒ DẦU HỌP MẶT KỸ NIỆM 89 NĂM NGÀY TUYỀN THỐNG VĂN PHÒNG CẤP ỦY (18/10/1930- 18/10/2019)
19/10/2019
Chiều ngày 18.10.2019, Văn phòng Huyện ủy Gò Dầu tổ chức họp mặt kỹ niệm 89 năm ngày tuyền thống Văn phòng cấp ủy (18/10/1930- 18/10/2019). Đến dự có ông Lê Thành Công- Bí thư Huyện ủy, ông Hà Văn Cung- Chủ tịch UBND huyện Gò Dầu cùng các vị lão thành cách mạng từng là Chánh Văn phòng Huyện ủy qua các thời kỳ.

khung cảnh buổi họp mặt;

Tại buổi họp mặt các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống hào hùng qua 89 năm sử hình thành và phát triển của Văn phòng cấp ủy nói chung và Văn phòng Huyện ủy Gò Dầu nói riêng. Những năm qua, Văn phòng Cấp ủy luôn thực hiện tốt chức năng là cơ quan tham mưu, giúp việc cho Huyện ủy ban hành nhiều chính sách, chủ trương phát triển kinh tế xã hội, cũng như quản lý về tài chính, tài sản của Đảng bộ; tổ chức học tập, quán triệt, triển khai thực hiện tốt các Nghị quyết của Đảng.

Tại buổi họp mặt, ông Nguyễn Văn Nhu- Phó bí thư Huyện ủy đã phát biểu chức mừng Văn phòng cấp ủy đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian qua, đồng thời cũng mong rằng tập thể cán bộ Văn phòng cấp ủy luôn đoàn kết, nổ lực phấn đấu hơn nữa để làm tốt công tác tham mưu, giúp việc cho Huyện ủy trong thời gian tới, nhất là công tác chuẩn bị cho Đại hội Đảng bộ huyện Gò Dầu lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020- 2025.