Thứ 5, Ngày 24/10/2019, 14:00
GÒ DẦU TẬP HUẤN VỀ KHUYẾT TẬT.
24/10/2019 | CK-HA

các đại biểu và học viên tham dự tập huấn.

Ngày 22.10.2019, tại hội trường Trung tâm Giáo dục thường xuyên- Giáo dục nghề nghiệp huyện Gò Dầu.  Phòng Lao động- Thương binh và xã hội huyện phối hợp với Sở Lao động- Thương binh và xã hội tỉnh Tây Ninh và tổ chức DRD, tổ chức tập huấn về khuyết tật, bình đẳng và hòa nhập dành cho người khuyết tật Việt Nam. Cho khoảng 40 người khuyết tật (có khả năng đi lại và có sức khỏe) của 03 xã là Hiệp Thạnh, thị trấn Gò Dầu và Thanh Phước, huyện Gò Dầu.
Mục tiêu sau tập huấn học viên sẽ  Hiểu và mô tả được khái niệm bình đẳng; Phân biệt được các khái niệm khiếm khuyết, khuyết tật và tàn tật; Nói và phân biệt được các mô hình hỗ trợ người khuyến tật; Biết và nói được các rào cản đối với người khuyến tật và cách khắc phục; Nắm rõ khái niệm tạo điều kiện thích hợp và mối tương quan với Luật người khuyến tật Việt Nam.