Thứ 5, Ngày 19/03/2020, 10:00
Gò Dầu phát động phong trào thi đua “Xây dựng và quản lý doanh trại chính quy xanh, sạch, đẹp” năm 2020
19/03/2020 | TC

Các đơn vị ký kết giao ước thi đua.

Ngày 19.3.2020, Ban Chỉ huy Quân sự (CHQS) huyện Gò Dầu tổ chức hội nghị phát động phong trào thi đua “Xây dựng và quản lý doanh trại chính quy xanh, sạch, đẹp” năm 2020, đây là huyện được chọn làm điểm của tỉnh. Đến dự, có đại tá Nguyễn Thanh Hùng- Phó chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh, ông Bùi Văn Tốp- Phó chủ tịch UBND huyện, bà Vương Thị Thúy Oanh- Phó chủ tịch HĐND huyện, cùng lãnh đạo UBND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Gò Dầu.

Phong trào thi đua với chủ đề “Tích cực, chủ động, tiết kiệm, an toàn, hiệu quả” gồm các nội dung thực hiện như: quản lý doanh trại, đất quốc phòng, đất sản xuất đúng qui định; sử dụng điện, nước bảo đảm an toàn, tiết kiệm; sử dụng tốt doanh cụ, dụng cụ sinh hoạt; phát huy tốt tinh thần tự lực, tự cường của cán bộ, chiến sĩ trong thực hiện phong trào thi đua; đảm bảo vệ sinh môi trường, doanh trại xanh, sạch, đẹp.

Đại tá Nguyễn Thanh Hùng- Phó chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh yêu cầu Ban CHQS huyện Gò Dầu phải nghiêm túc thực hiện có hiệu quả từng nội dung của phong trào thi đua; có kế hoạch chi tiết hướng dẫn Ban CHQS các xã, thị trấn thực hiện; thực hiện phong trào phải thiết thực, hiệu quả; học hỏi kinh nghiệm từ các địa phương khác để làm cho doanh trại ngày càng xanh, sạch, đẹp.

Tại hội nghị, đại diện các Ban tham mưu, chính trị và hậu cần đã ký kết giao ước thi đua “Xây dựng và quản lý doanh trại chính quy xanh, sạch, đẹp” năm 2020.