Thứ 5, Ngày 09/04/2020, 05:00
Gò Dầu ủng hộ phòng, chống Covid- 19 được số tiền gần 119 triệu đồng
09/04/2020 | CK

DSC03995.JPG

Hàng hóa tiếp nhận của các đơn vị- cá nhân ủng hộ phòng, chống Covid-19 tại UBMTTQNV huyện GD   (minh họa)

Hưởng ứng thư ngõ của Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Gò Dầu về vận động ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19, tính từ ngày 30/3 đến ngày 08/4/2020,  ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện đã tiếp nhận của  76 đơn vị tập thể và  cá nhân trên địa bàn huyện Gò Dầu, được số tiền gần 119 triệu đồng, 1.400 kg gạo, 50 thùng mì, 100 khẩu trang vải, 200kg đồ hàng bông, 48 chai nước tương và 05 thùng sửa.

Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện xin cảm ơn những tấm lòng vàng đã ủng hộ và kêu gọi các cơ quan, tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân tiếp tục  ủng hộ để chung tay, góp sức góp phần phòng, chống dịch Covid-19 thành công./.