Thứ 2, Ngày 13/04/2020, 14:00
Chùa Hiệp Long tặng quà cho người bán vé số nghèo
13/04/2020 | TC

06.jpg

ông Phạm Văn Long- Trưởng Ban Dân vận, chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện trao quà cho người nghèo;

Nhằm góp phần chung tay cùng chính quyền giúp đỡ những người bán vé số bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covi-19 và người nghèo trên địa bàn xã Hiệp Thạnh, sáng ngày 10.4, Đại đức Thích Nguyên Tấn- Trụ trì chùa Hiệp Long, xã Hiệp Thạnh phối hợp cùng Chính quyền địa phương trao tặng 120 phần quà cho người bán vé số, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa xã Hiệp Thạnh. Đến dự và trao quà có ông Phạm Văn Long- Trưởng Ban Dân vận, chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Gò Dầu.

Mỗi phần quà gồm có gạo, mì gói cùng một số nhu yếu phần cần thiết với trị giá 250.000 đồng. Tổng kinh phí của đợt trao tặng quà là 30 triệu đồng, do Đại đức Thích Nguyên Tấn, trụ trì chùa Hiệp Long vận động từ các mạnh thường quân và quý phật tử ủng hộ. Trước đó, nhà chùa cũng đã trao tặng 30 phần quà, mỗi phần trị giá 250.000 đồng cho người bán vé số có hoàn cảnh khó khăn.

Tuy phần quà có giá trị không lớn, nhưng đó là niềm động viên, khích lệ tinh thần cho những người có hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực trong cuộc sống, vươn lên thoát nghèo.