Thứ 2, Ngày 13/04/2020, 16:00
Huyện đoàn Gò Dầu với công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19.
13/04/2020 | CK

d9eff3cbb7794c271568.jpg

ĐoànTNCSHCM Gò Dầu trao tặng quà phòng, chống Covid-19 ( ảnh minh họa)

Trong thời gian ( từ ngày 5/4 đến 15/4. Huyện đoàn Gò Dầu thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Huyện đoàn đã phân công cán bộ công chức cơ quan làm việc 50% tại cơ quan và làm việc tại nhà 50%.

Ngoài ra các cấp Đoàn thanh niên trên địa bàn huyện Gò Dầu đã thực hiện trao 1.000 khẩu trang, 1500 cái nón bảo hộ (tự làm) ; 30 đôi ủng bảo hộ, 150 phần quà và các nhu yếu phẩm cần thiết khác cho các điểm cách ly trên địa bàn huyện với tổng trị giá 63,5 triệu đồng.

Đồng thời vận động đoàn viên, thanh niên và người thân thực hiện khai báo y tế đến thời điểm hiện tại đã có trên 2.800 lượt người khai báo y tế trong đó có t 1.930 người dưới 40 tuổi.

Về thực hiện mô hình Máy rửa tay tự động, kết quả đã thực hiện hoàn chỉnh được 01 cái, trị giá 1,6 triệu đồng. Trong thời gian tới Huyện đoàn Gò Dầu thực hiện thêm 16 cái máy rửa tay tự động, để đặt tại các khu vực chợ và khu dân sinh trên địa bàn huyện.