Tin tức cơ quan
Thứ 5, Ngày 07/05/2020, 16:00
Gò Dầu thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế tại đia phương.
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
07/05/2020 | CK

DSC04032.JPG

Chủ tịch và PCT- UBND huyện trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho bà Lâm Ngọc Trân, hiện ngụ KP1, thị trấn Gò Dầu, đã có thành tích ủng hộ nhu yếu phẩm cho các khu cách ly, hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện ( Minh họa)

Trong tháng 4. 2020 vừa qua, huyện Gò Dầu đã thực hiện tốt các nhiệm vụ về phát triển Kinh tế- Xã hội, Quốc phòng- An ninh theo kế hoạch đề ra, thể hiện trên một số kết quả chủ yếu như: Tình hình sản xuất trồng trọt  ổn định, các cây trồng vụ Đông xuân 2019-2020 đã thu hoạch dứt điểm. Chăn nuôi phát triển ổn định, nhất là đàn heo.

Thực hiện tốt việc phân khai vốn ngay từ đầu năm, tạo điều kiện để sớm triển khai các công trình khởi công mới, ước trong tháng huyện đã triển khai thi công 35 công trình, như vậy tính từ đầu năm cho đến nay đã thi công được 64/71 công trình khởi công mới. Về công tác Thu ngân sách trong tháng 4 ước thực hiện 10 tỷ đồng, như vậy tính từ đầu năm cho đến nay thu đạt trên 38 % so dự toán tỉnh, so cùng kỳ tăng gần 39%. Công tác giải quyết chế độ, chính sách cho cán bộ, công chức, viên chức và những người hoạt động không chuyên trách kịp thời; khen thưởng kịp thời cho các tập thể, cá nhân trong các phong trào thi đua. Công tác phòng chống dịch bệnh tại cộng đồng được giám sát chặt chẽ nên không có dịch bệnh xảy ra.

           Bên cạnh đó vẫn còn một vài hạn chế cần quan tâm như:  Việc triển khai và thực hiện các dự án hỗ trợ phát triển sản xuất còn gặp nhiều khó khăn. Công tác giải ngân những tháng đầu năm còn thấp so với kế hoạch vốn giao và tội phạm cờ bạc vẫn còn diễn ra nhiều, hầu hết diễn ra 9/9 xã, thị trấn.
Lượt người xem:  Views:   141
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức cơ quan