Tin tức cơ quan
Thứ 3, Ngày 12/05/2020, 09:00
Xã Thạnh Đức: Trao vốn hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
12/05/2020
BTNO - Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) xã Thạnh Đức (Gò Dầu) vừa tổ chức lễ trao vốn hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp năm 2020, nhằm tạo điều kiện cho cán bộ, hội viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.Lãnh đạo Hội LHPN huyện Gò Dầu trao vốn hỗ phụ nữ khởi nghiệp năm 2020

Đợt này, có 5 chị ở hai ấp Rộc A và Rộc B được Hội LHPN xã xét hỗ trợ vốn (với hình thức cho mượn vốn không tính lãi và trả dần từng tháng) để buôn bán nhỏ và làm dịch vụ. Trong đó có hai chị được hỗ trợ mỗi chị 10 triệu đồng và 3 chị được hỗ trợ 5 triệu đồng/chị. Tổng số vốn hỗ trợ là 35 triệu đồng, do Hội LHPN xã vận động mạnh thường quân ủng hộ.

Được biết, trong hai năm 2018 và 2019, Hội LHPN xã Thạnh Đức đã vận động mạnh thường quân hỗ trợ và xem xét trao vốn khởi nghiệp cho 6 chị, với tổng số tiền 28 triệu đồng. Các chị đều sử dụng vốn đúng mục đích, có hiệu quả, từ đó góp phần ổn định cuộc sống và hoàn trả vốn đúng thời hạn.

Thời gian tới, Hội LHPN xã cho biết sẽ tiếp tục vận động mạnh thường quân để hỗ trợ vốn cho các chị có hoàn cảnh khó khăn cần vốn sản xuất và buôn bán nhỏ lẻ.

N.H – Phi Yến

Lượt người xem:  Views:   120
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức cơ quan