Thứ 3, Ngày 09/06/2020, 17:00
Gò Dầu tổ chức giải Bi da carom 3 băng.
09/06/2020 | CK

BTC trao giải cho các cơ thủ đạt giải từ 1-4.

Trong 02 ngày 06-07/6/2020, tại câu lạc bộ bida Minh Hiếu (ấp Xóm Mới, xã Thanh Phước, huyện Gò Dầu)  Trung tâm Văn hóa ,Thể thao và Truyền thanh huyện tổ chức giải bida carom 3 băng huyện Gò Dầu Năm 2020.

Giải đấu thu hút 44 cơ thủ đến từ các xã- thị trấn trên địa bàn huyện Gò Dầu và Câu lạc bộ Bida Minh Hiếu, được thành 4 bảng . Theo qui định của Ban tổ chức các cơ thủ bốc thăm theo cặp đánh loại trực tiếp (Áp dụng Luật thi đấu Billiards& SnooKer) của Tổng cục TDTT ban hành,  để lựa chọn ra 4 cơ thủ xuất sắc nhất của mỗi bảng vào thi đấu ở vòng bán kết và chung kết. Kết quả sau gần 02 ngày thi đấu sôi nổi, hấp dẫn trong không khí vui vẻ, cơ thủ Nguyễn Lê Duy (Câu lạc bộ Bida Minh Hiếu) đã xuất sắc giành giải nhất cùng phần thưởng 2 triệu đồng. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 1 giải nhì trị giá 1 triệu đồng, 1 giải ba trị giá 600.000 đồng và 1 giải tư trị giá 400.000đồng.

Giải bida carom 3 băng là một trong những giải đấu, được Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện, tổ chức thường niên hàng năm, nhằm tạo cơ hội để các cơ thủ có dịp giao lưu, học hỏi đồng thời phát triển phong trào thể thao trên địa bàn huyện.