Thứ 5, Ngày 18/06/2020, 09:00
Gò Dầu tiếp nhận 338 đơn vị máu hiến.
18/06/2020 | CK

GD tham gia hiến máu nhân đạo.

Với ý nghĩa "Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại". Ngày 17.6.2020, tại Hội trường UBND huyện, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu nhân đạo huyện Gò Dầu phối hợp Trung tâm truyền máu khu vực Chợ Rẫy (TP.Hồ Chí Minh) tổ chức vận động thực hiện chiến dịch "Giọt máu nghĩa tình" hè năm 2020.

Đợt vận động lần này đã thu hút khoảng 400 Cán bộ, công chức, viên chức, các tầng lớp nhân dân và đoàn viên, thanh niên có đủ sức khỏe trên địa bàn huyện Gò Dầu tích cực đăng ký tham gia tình nguyện hiến máu. Sau khi sàn lọc, kiểm tra sức khỏe, Trung tâm truyền máu khu vực Chợ Rẫy (TP.Hồ Chí Minh) đã tiếp nhận được 338 đơn vị máu.

Được biết qua 03 đợt hiến máu tình nguyện từ đầu năm cho đến nay, cán bộ, nhân dân; đoàn viên, thanh niên; công nhân và học sinh các trường THPT trên địa bàn  huyện Gò Dầu đã tham gia hiến được 1013/1.964  đơn vị máu, đạt gần 52 % so với chỉ tiêu tỉnh giao trong năm 2020.