Thứ 5, Ngày 18/06/2020, 09:00
Ban Pháp chế Hội đồng nhân dân huyện Gò Dầu thẩm tra các báo cáo, tờ trình trình kỳ họp thứ 12
18/06/2020 | TC

Toàn cảnh hội nghị.

Ngày 17.6.2020, Ban Pháp chế Hội đồng nhân dân (HĐND) huyện Gò Dầu tổ chức hội nghị thẩm tra các báo cáo, tờ trình của Ủy ban nhân dân huyện và các cơ quan bảo vệ pháp luật trình kỳ họp thứ 12 HĐND huyện khóa XI. Dự hội nghị có ông Phạm Văn Phỉ- Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, bà Trương Thị Phú- Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, bà Lê Thị Dân- Trưởng Ban pháp chế HĐND huyện chủ trì hội nghị.

Ban Pháp chế tiến hành thẩm tra các báo cáo của Uỷ ban nhân dân huyện và các ngành bảo vệ pháp luật 6 tháng năm 2020 như: báo cáo về công tác chỉ đạo, điều hành của Uỷ ban nhân dân huyện; báo cáo thực hành tiết kiệm, chống lãng phí; kết quả tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo; kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 12; báo cáo tình hình và kết quả công tác Công an huyện; báo cáo công tác Kiểm sát, Thi hành án và Tòa án nhân dân huyện.

Qua đó, Ban Pháp chế Hội đồng nhân dân huyện cơ bản thống nhất với kết quả đánh giá đã nêu trong các báo cáo, đồng thời đề nghị thủ trưởng các đơn vị tăng cường giáo dục, kiểm tra đối với cán bộ, công chức, nhất là những người thường xuyên tiếp xúc với nhân dân, quan tâm đến các lĩnh vực nhạy cảm, gắn với đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.