Thứ 5, Ngày 02/07/2020, 15:00
Xã Thạnh Đức vận động gần 4 tỷ đồng làm đường giao thông nội đồng
02/07/2020 | TC

người dân vui mừng khi tuyến đường hoàn thành.

Nhằm tạo thuận lợi trong sản xuất nông nghiệp và phát triển kinh tế địa phương, Ủy ban nhân dân xã Thạnh Đức phối hợp cùng Đoàn thanh niên xã vận động người dân và doanh nghiệp hỗ trợ thực hiện tuyến đường giao thông nội đồng có chiều dài 1.800 mét, mặt đường rải sỏi đỏ với chiều rộng 5 mét, kéo dài từ ấp Rộc A đến ấp Bến Mương, xã Thạnh Đức, huyện Gò Dầu.

Tổng kinh phí xây dựng tuyến đường trị giá gần 4 tỷ đồng, trong đó có 9 hộ dân ở ấp Rộc A đã tự nguyện hiến 2.275 m2 đất trồng lúa với tổng trị giá gần 400 triệu đồng, Công ty TNHH Một thành viên Môi trường xanh Huê Phương hỗ trợ hơn 1.830 xe đất và một cống thoát nước với tổng trị giá gần 3,6 tỷ đồng.

Tuyến đường nội đồng sau khi hoàn thành sẽ phục vụ cho các hộ dân ở ấp Rộc A và hàng trăm hộ dân ở nơi khác có diện tích đất canh tác tại đây đi lại, vận chuyển nông sản, hàng hóa thuận tiện.