Tin tức cơ quan
Thứ 5, Ngày 02/07/2020, 09:00
Gò Dầu đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền các cấp với nhân dân trên địa bàn huyện
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
02/07/2020 | TC

02.jpg

Khung cảnh hội nghị.

Chiều ngày 02.6.2020, Ban Thường vụ Huyện ủy Gò Dầu tổ chức hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền các cấp với nhân dân trên địa bàn huyện, nhằm nắm bắt kịp thời những tâm tư, nguyện vọng chính đáng của người dân trong quá trình thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng. Ông Lê Thành Công- Tỉnh ủy viên, bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị.

Đại biểu và người dân tham dự hội nghị đã nghe báo cáo tóm tắc tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh, xây dựng Đảng, Chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội trong 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020; nghe các ngành chuyên môn trả lời ý kiến bức xúc của cử tri trong thời gian qua.

Tại hội nghị, lãnh đạo huyện Gò Dầu cùng nhân dân đã thảo luận về tình hình phát triển kinh tế xã hội, an ninh chính trị ở địa phương trong thời gian qua. Qua đó, nhân dân đã thống nhất cao với kết quả mà huyện đạt được trong thời gian qua, nhất là công tác phòng, chống dịch bệnh covid-19 trên địa bàn.

Trong 6 tháng qua, dù bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh covid- 19 nhưng giá trị sản xuất của huyện vẫn đạt gần 20.000 tỷ đồng, tăng hơn 10% so cùng kỳ. Thu ngân sách được gần 84 tỷ đồng, tăng hơn 32% so cùng kỳ; chi ngân sách là hơn 230 tỷ đồng, đạt hơn 52% so dự toán tỉnh, tăng hơn 38% so cùng kỳ.

              Qua hội nghị nhằm tạo sự gắn kết mật thiết giữa Đảng, Chính quyền với nhân dân, làm cho nhân dân ngày càng tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng.
Lượt người xem:  Views:   40
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức cơ quan