Thứ 4, Ngày 22/07/2020, 17:00
Lực lượng vũ trang huyện Gò Dầu hoàn thành tốt nhiệm vụ Quân sự Quốc phòng 6 tháng đầu năm 2020.
22/07/2020 | CK

Công dân Gò Dầu lên đường nhập ngũ năm 2020;

Trong 6 tháng đầu năm 2020, Lực lượng vũ trang huyện Gò Dầu đã phối hợp với Công an và các lực lượng có liên quan nắm chắc tình hình, giữ vững ổn định tình hình an ninh chính trị- trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Công tác giao quân đạt 100% chỉ tiêu ở 2 cấp. Tổ chức Đại hội Đảng bộ quân sự huyện nhiệm kỳ 2020-2025 thành công tốt đẹp. Tổ chức huấn luyện nâng cao võ chiến đấu tay không cho sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp lực lượng thường trực để tham gia Hội thao do Bộ chỉ huy quân sự tỉnh tổ chức năm 2020. Công tác đối ngoại quốc phòng được tăng cường, cảnh quan môi trường luôn được quan tâm đầu tư xây dựng và chỉnh trang doanh trại chính quy, xanh, sạch, đẹp từ Ban chỉ huy quân sự huyện đến các xã, thị trấn, đẩy mạnh công tác tăng gia sản xuất, chăn nuôi nhằm cải thiện đời sống đưa vào ăn thêm cho bộ đội.

Ngoài ra Ban chỉ huy quân sự huyện còn phối hợp tổ chức họp mặt chức sắc, chức việc các tôn giáo trên địa bàn huyện, tuyên truyền về công tác phòng chống dịch viêm đường hô hấp do vi rút corona gây ra từ huyện đến các xã, thị trấn và tuyên truyền Luật NVQS, Luật dân quân tự vệ, phong trào thi đua Dân vận khéo.