Thứ 5, Ngày 27/08/2020, 16:00
Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Gò Dầu giải ngân hơn 3,5 tỷ đồng cho vay xây nhà ở xã hội
27/08/2020 | TC

31.jpg

Thực hiện hướng dẫn số 2526/NHCS-TDSV ngày 27 tháng 7 năm 2016 về hướng dẫn nghiệp vụ cho vay ưu đãi để mua, thuê mua nhà ở xã hội; xây dựng mới hoặc cải tạo, sửa chữa nhà ở.

Trong những năm qua Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Gò Dầu đã triển khai và tổ chức thực hiện tốt các văn bản của trên, tuyên truyền trên các phương tiện truyền thanh đáp ứng nhu cầu vay vốn xây mới hoặc sửa chữa nhà ở của một số đối tượng trên địa bàn.

Kết quả đã cho vay 10 hộ vay với số tiền hơn 3,5 tỷ đồng với lãi suất ưu đãi và thời hạn cho vay từ 15 năm đến 25 năm. Qua đó, đã tạo điều kiện cho hộ vay có nhà ở ổn định, phát triển kinh tế gia đình.