Thứ 3, Ngày 01/09/2020, 22:00
Huyện ủy Gò Dầu trao các quyết định về công tác cán bộ
01/09/2020 | TC

BTNO - Chiều 1.9, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Gò Dầu tổ chức Hội nghị (phiên đột xuất), trao các Quyết định điều động, phân công cán bộ.

Huyện ủy Gò Dầu trao Quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ.

Tại hội nghị, Bí thư Huyện uỷ Lê Thành Công trao Quyết định điều động, phân công và bổ nhiệm ông Lâm Sơn Hải- Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ giữ chức Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ; bà Phạm Thị Thúy Hằng- Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Trưởng phòng Lao động Thương binh và Xã hội đến công tác tại Ban Tổ chức Huyện uỷ và giữ chức Trưởng ban; bà Phạm Hồng Hạnh- Phó chánh Văn phòng phụ trách Văn phòng Huyện uỷ, giữ chức Chánh Văn phòng Huyện uỷ; ông Lê Văn Dân- Bí thư Đảng uỷ xã Thanh Phước đến nhận công tác tại Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, giữ chức Phó Trưởng ban thường trực; bà Huỳnh Thị Phương Loan- Phó Chánh Văn phòng Huyện uỷ đến nhận công tác tại Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện.

Các Quyết định trên có hiệu lực kể từ ngày 1.9.2020.

Cũng tại Hội nghị, Huyện uỷ Gò Dầu quyết định điều động, chỉ định bà Lê Thị Cẩm Nhung-Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện vào Ban chấp hành, tham gia Ban Thường vụ và giữ chức Bí thư Đảng uỷ xã Thanh Phước, nhiệm kỳ 2020- 2025, kể từ ngày 1.9.2020.

Trao Quyết định của Sở Nội vụ về việc điều động công chức đối với ông Nguyễn Văn Đậu-Trưởng phòng Tư pháp huyện đến nhận công tác tại Uỷ ban MTTQVM huyện kể từ ngày 1.9.2020.