Tin tức cơ quan
Thứ 5, Ngày 03/09/2020, 17:00
Ủy ban nhân dân huyện Gò Dầu khen thưởng đột xuất tại Công an huyện.
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
03/09/2020 | CK

DSC04662.JPG

ông Nguyễn Văn  Nhu, Chủ tịch UBND huyện Gò Dầu đã trao giấy  khen cho tập thể Công an huyện;

Ngày 03.9.2020, tại Hội trường Công an huyện, Ủy ban nhân dân huyện Gò Dầu tổ chức Lễ khen thưởng đột xuất cho các tập thể, cá nhân thuộc Công an huyện Gò Dầu. Đến dự có ông Nguyễn Văn Nhu, Chủ tịch UBND huyện Gò Dầu, các đ/c trong Ban lãnh đạo, Đội trưởng, Phó đội trưởng, cán bộ chiến sỹ các đội nghiệp vụ Công an huyện Gò Dầu.

 Tại buổi lễ ông Nguyễn Văn  Nhu, Chủ tịch UBND huyện Gò Dầu đã trao giấy  khen đột xuất và kèm theo tiền thưởng là 10 triệu đồng, của UBND huyện cho tập thể Công an huyện, đã có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh triệt phá chuyên án mua bán Ma túy, cho vay nặng lãi và tổ chức đánh bạc.

Được biết vào ngày 15/8/2020, Công an huyện Gò Dầu phối hợp các Phòng nghiệp vụ Công an tỉnh, Công an thị xã Trãng Bàng, Công an huyện Bến Cầu, đấu tranh triệt phá chuyên án mua bán trái phép chất ma túy, cho vay nặng lãi và tổ chức đánh bạc tại cơ sở karaoke Hải Triều (huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh), qua đó lực lượng Công an bắt, tạm giữ hình sự 27 đối tượng và thu giữ  nhiều tang vật có liên quan đến vụ án.

            Dịp này UBND huyện Gò Dầu cũng đã khen thưởng đột xuất cho 02 tập, 06 cá nhân có thành tích trong công tác đấu tranh triệt xóa nhóm đối tượng mua bán trái phép chất ma túy và buôn bán hàng cấm trên địa bàn huyện Gò Dầu, trong thời gian qua.
Lượt người xem:  Views:   68
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức cơ quan