Tin tức cơ quan
Thứ 6, Ngày 28/08/2020, 16:00
Hội khuyến học tỉnh TN trao học bổng Tiếp sức đến trường năm học 2020-2021.
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
28/08/2020 | CK

DSC04639.JPG

ông Lê Minh Thành chủ tịch Hội khuyến học tỉnh trao học bổng tại Gò Dầu;

Ngày 28.8.2020, tại Hội trường  huyện, Hội Khuyến học tỉnh Tây Ninh kết hợp Hội Khuyến học huyện Gò Dầu tổ chức lễ trao học bổng "Tiếp sức đến trường" năm học 2020-2021 tại huyện Gò Dầu. Đây sẽ là động lực giúp các em vượt qua nghịch cảnh, phấn đấu chăm ngoan, học giỏi, vững bước trên con đường học tập.

Đến dự có ông Lê Minh Thành chủ tịch Hội khuyến học tỉnh Tây Ninh, bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, bà Trương Thị Phú, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo Hội Khuyến học huyện và các ban ngành đoàn thể có liên quan của huyện.

 Trong đợt tặng học bổng này, Hội Khuyến học tỉnh Tây Ninh đã tiến hành trao tặng 40 suất học bổng, trong đó có 20 suất dành cho các em sinh viên và các em học sinh cấp III, với số tiền  mỗi suất là 1,5 triệu đồng tiền mặt và trao 20 suất cho các em học sinh cấp I và Cấp II, mỗi suất là 1 triệu đồng. Được biết hầu hết các em sinh viên, học sinh được nhận học bổng đều có hoàn cảnh gia đình rất khó khăn nhưng các em vẫn cố gắng theo đuổi việc học, vươn lên trong học tập với thành tích tích tốt. Tổng kinh phí cho đợt trao học bổng "Tiếp sức đến trường" năm nay là 50 triệu đồng, nguồn kinh phí do Hội Khuyến học tỉnh Tây Ninh vận động Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên xây dựng và kinh doanh nhà quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh tài trợ.

Lượt người xem:  Views:   48
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức cơ quan