Tin tức cơ quan
Thứ 6, Ngày 21/08/2020, 16:00
Gò Dầu trao học bổng ươm mầm ước mơ.
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
21/08/2020 | CK

DSC04610.JPG

Cty Pouli Việt Nam trao biểu tượng trưng 100 triệu đồng cho HKH huyện GD;

Ngày 21.8.2020, tại Hội trường huyện, Hội khuyến học Gò Dầu phối hợp với Công ty TNHH Pouli Việt Nam, tổ chức lễ trao học bổng "Ươm mầm ước mơ" lần thứ VI năm học 2020-2021 cho học sinh khối Tiểu học và Trung học cơ sở có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Gò Dầu. Đến dự có bà Nguyễn Thị Kim Liên, Chủ tịch Công đoàn Khu kinh tế Tây Ninh; bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; bà Trương Thị Phú, Phó chủ tịch UBND huyện Gò Dầu cùng lãnh đạo Công ty TNHH Pouli Việt Nam (Khu công nghiệp Phước Đông).

 Trong đợt trao học bổng lần này, Hội khuyến học huyện Gò Dầu cùng nhà tài trợ đã trao tặng 100 suất học bổng "Ươm mầm ước mơ"lần thứ VI, năm học 2020-2021, mỗi suất trị giá 01 triệu đồng tiền mặt và 05 quyển tập, để trao cho các em học sinh của các Trường Tiểu học và Trung học cơ sở ở các xã, thị trấn trên địa bàn huyện, giúp cho các em có thêm điều kiện chuẩn bị bước vào năm học mới được tốt hơn. Tổng kinh phí  trao quà trị giá hơn 100 triệu đồng do Công ty TNHH Pouli Việt Nam thuộc Khu Công nghiệp, xã Phước Đông, huyện Gò Dầu hỗ trợ.

DSC04622.JPG

trao học bổng ươm mầm ước mơ cho học sinh trên địa bàn huyện Gò Dầu.

Tại buỗi lễ em Lê Linh Đan học sinh lớp 6.4 Trường THCS Lê Văn Thới, đại diện cho 100 bạn học sinh được nhận học bổng"Ươm mầm ước mơ"hôm nay, xin hứa sẽ cố gắng học tập thật tốt, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ kính yêu, nhằm để không phụ lòng cha mẹ, thầy cô và của Công ty TNHH Pouli Việt Nam đã dành cho chúng em.

Dịp này UBND huyện Gò Dầu trao Giấy cảm ơn và hoa cho Công ty TNHH Pouli Việt Nam, đã hỗ trợ kinh phí cho Hội Khuyến học huyện Gò Dầu để trao học bổng  cho học sinh nghèo trên địa bàn huyện Gò Dầu.

Lượt người xem:  Views:   46
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức cơ quan