Tin tức cơ quan
Thứ 4, Ngày 14/10/2020, 05:00
Gò Dầu họp mặt kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng.
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
14/10/2020 | CK

DSC04869.JPG

UBND huyện GD khen thưởng cho các tập thể và cá nhân; 

Ngày 14.10.2020 Tại hội trường các Ban Đảng huyện, Ban Dân vận Huyện ủy Gò Dầu tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 90 năm, ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng (15/10/1930-15/10/2020) và Tuyên dương khen thưởng “ Dân vận khéo” giai đoạn 2016-2020. Đến dự có bà Phạm Thị Thúy Hằng, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Gò Dầu.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu được nghe ông Lê Văn Khôi- Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Gò Dầu, ôn lại truyền thống kỷ niệm 90 năm truyền thống công tác dân vận của Đảng. Cùng với công tác Dân vận cả nước, công tác Dân vận của huyện Gò Dầu thực hiện tốt các phong trào, các cuộc vận động ở địa phương đã góp phần phát huy khối Đại đoàn kết toàn Dân tộc và xây dựng khối liên minh công- nông- trí ngày càng vững mạnh, hệ thống Dân vận, Mặt trận, đoàn thể, thực hiện đúng với chức năng, nhiệm vụ theo Điều lệ quy định. Thực hiện giám sát và phản biện xã hội bước đầu đạt một sồ kết quả, nhận thức của các cấp ủy Đảng, chính quyền về công tác Dân vận được nâng lên, đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng, củng cố kiện toàn tổ chức bộ máy Ban Dân vận, Mặt trận, các đoàn thể chính trị - xã hội, hội quần chúng từ huyện đến cơ sở.  

DSC04871.JPG

Tặng kỷ niệm chương của Ban Dân vận Trung ương  cho cá nhân trên địa bàn huyện GD;

          Dịp này, Ban Dân vận huyện ủy đã trao tặng Kỷ niệm chương của Ban Dân vận Trung ương cho 01 cá nhân có nhiều đóng góp trong công tác dân vận của Đảng và UBND huyện Gò Dầu khen thưởng cho 04 tập thể, 03 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác “Dân vận khéo” giai đoạn 2016-2020.
Lượt người xem:  Views:   100
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức cơ quan