Thứ 3, Ngày 01/12/2020, 17:00
Công bố các Quyết định về công tác cán bộ
01/12/2020 | TC

BTNO - Sáng 01.12, UBND huyện Gò Dầu tổ chức hội nghị công bố các Quyết định về công tác cán bộ. Ông Nguyễn Văn Nhu-Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Ông Nguyễn Văn Nhu-Chủ tịch UBND huyện (bìa trái) trao các Quyết định bổ nhiệm cán bộ.

Tại hội nghị, ông Nguyễn Văn Nhu- Chủ tịch UBND huyện đã trao các Quyết định bổ nhiệm, ông Lê Văn Hiệp-Phó trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin huyện, giữ chức vụ Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện; ông Huỳnh Trung Hiếu- Phó chánh Văn phòng HĐND-UBND huyện, giữ chức vụ Chánh Văn phòng HĐND-UBND huyện; ông Nguyễn Phương Duy-Chuyên viên Ban Quản lý Dự án Đầu tư Xây dựng huyện, giữ chức vụ Phó Giám đốc Ban Quản lý Dự án Đầu tư Xây dựng huyện.

Đồng thời, UBND huyện Gò Dầu cũng đã trao Quyết định bổ nhiệm ông Phan Văn Thảo-Chuyên viên Phòng Văn hóa và Thông tin huyện, giữ chức vụ Phó trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin huyện.

Các Quyết định có hiệu lực kể từ ngày 01.12.2020.

Phát biểu tại hội nghị, ông Nguyễn Văn Nhu- Chủ tịch UBND huyện chúc mừng các cán bộ bổ nhiệm giữ trọng trách mới. Đồng thời, đề nghị các đồng chí được giao nhiệm vụ mới cần bắt tay ngay vào công việc, phát huy tốt vai trò của người lãnh đạo đơn vị, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.