Thứ 3, Ngày 08/12/2020, 08:00
Gò Dầu công bố các Quyết định về công tác cán bộ
08/12/2020 | TC

11.JPG

Sáng ngày 07.12, Huyện ủy, UBND huyện Gò Dầu tổ chức hội nghị công bố các Quyết định về điều động và bổ nhiệm cán bộ. Tham dự có bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn- Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, bà Trương Thị Phú- Phó chủ tịch UBND huyện Gò Dầu.

Tại xã Thạnh Đức, bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn- Phó bí thư Thường trực Huyện ủy đã trao Quyết định điều động, chỉ định bổ sung đồng chí Nguyễn Văn Phum, phó trưởng Ban Dân vận Huyện ủy vào Ban chấp hành, tham gia Ban Thường vụ và giữ chức phó bí thư Thường trực Đảng ủy xã Thạnh Đức, nhiệm kỳ 2020- 2025.

Tại Phòng Tư pháp huyện, bà Trương Thị Phú- Phó chủ tịch UBND huyện đã trao Quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm bà Trần Thị Bích Vân, phó bí thư Đảng ủy xã Thạnh Đức đến nhận công tác tại Phòng Tư pháp huyện Gò Dầu, giữ chức vụ Trưởng phòng.

Các Quyết định có hiệu lực kể từ ngày 04.12.2020.

Lãnh đạo huyện Gò Dầu đã chúc mừng các đồng chí được tin tưởng, bổ nhiệm giữ cương vị mới. Đồng thời, đề nghị các đồng chí khi nhận nhiệm vụ mới, trọng trách lớn hơn, các đồng chí cần bắt tay ngay vào công việc, phát huy tốt vai trò của người lãnh đạo đơn vị, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.