Thứ 4, Ngày 09/12/2020, 10:00
Gò Dầu triển khai kế hoạch làm công tác dân vận đợt 2 năm 2020
09/12/2020 | CK
BTNO - Ngày 8.12, Ban Chỉ đạo công tác vận động quần chúng huyện Gò Dầu tổ chức triển khai kế hoạch phối hợp làm công tác dân vận đợt 2 năm 2020.

Theo kế hoạch  thời gian phối hợp liên ngành làm công tác dân vận là 15 ngày (từ ngày 16-30.12.2020).  Trong thời gian này, các xã, thị trấn sẽ đồng loạt tổ chức buổi lễ ra quân thực hiện vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 16.12.2020.  Ban Chỉ đạo huyện tổ chức lễ ra quân tại ấp Bông Trang, xã Thạnh Đức.

Các đại biểu tham dự hội nghị.

Trong đợt ra quân làm công tác dân vận năm nay, huyện Gò Dầu tập trung tuyên truyền đến nhân dân về Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, kết quả Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Tây Ninh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025; đẩy mạnh tuyên truyền phòng, chống Covid-19 và Tết nguyên đán sắp tới.

Cùng với đó là tuyên truyền Luật An ninh mạng, Luật nghĩa vụ Quân sự và một số văn bản khác có liên quan. Ngoài ra, còn phối hợp xây tặng, sửa chữa nhà tình nghĩa, nhà đại đoàn kết, nhà tình thương, mái ấm công đoàn; khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho nhân dân nghèo và tổ chức các hoạt động giao lưu, kết nghĩa, văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao.