Thứ 3, Ngày 08/12/2020, 05:00
Gò Dầu tổ chức thành công Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2020
08/12/2020 | CK

BTNO - Theo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc việt Nam huyện Gò Dầu, 9 xã, thị trấn của huyện đã tổ chức thành công Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2020, được 60 cuộc (theo 03 loại hình từng ấp, liên ấp, toàn xã) có gần 6.200 lượt người dân tham dư.

Nhân ngày hội này, các cấp Mặt trận trên địa bàn đã khen thưởng cho 77 tập thể, 204 cá nhân và biểu dương 459 gia đình văn hóa tiêu biểu.

Khen thưởng các tập thể và cá nhân trong Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2020. Ảnh minh họa

Ngoài ra, các doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã đóng góp xây tặng 03 căn nhà đại đoàn kết và tặng  640 phần quà cho các gia đình chính sách, gia đình lão thành cách mạng, hộ nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, với tổng số tiền khoảng 390 triệu đồng.

Cùng với đó là công trình thắp sáng đường quê tại tuyến đường số 02 ấp Bông Trang, xã Thạnh Đức với 10 bóng đèn năng lượng, tổng chi phí 12 triệu đồng.