Thứ 3, Ngày 19/01/2021, 15:00
Gò Dầu trao huy hiệu 50 và 30 năm tuổi đảng
19/01/2021 | TC

Ngày 19.01, ông Lê Thành Công – Bí thư Huyện ủy Gò Dầu đã đến trao tặng huy hiệu 50 và 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên thuộc Đảng bộ xã Thanh Phước, thị trấn Gò Dầu và Chi bộ Ban Quản lý chợ Gò Dầu.

Huy hiệu 50 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Lê Văn Đức (Lê Văn Đực), sinh năm 1950, quê quán xã Thanh Phước, huyện Gò Dầu; Phạm Thị Hải (Phạm Thị Nhiên), sinh năm 1945, quê quán xã Tân Phong, huyện Cây Lậy, tỉnh Tiền Giang.

07 (1).JPG

Huy hiệu 30 năm tuổi đảng được trao cho các đảng viên gồm: Trần Văn Thương, sinh năm 1969, quê quán thị trấn Gò Dầu, huyện Gò Dầu, hiện là phó chủ tịch UBND thị trấn Gò Dầu; Nguyễn Văn Kẻ, sinh năm 1959, quê quán thị trấn Gò Dầu, huyện Gò Dầu, hiện là nhân viên Ban quản lý chợ Gò Dầu; Nguyễn Văn Chờ, sinh năm 1964, quê quán xã An Thạnh, huyện Bến Cầu và đảng viên Nguyễn Văn Bồng, sinh năm 1947, quê quán xã Tây Hồ, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa.

Ông Lê Thành Công – Bí thư Huyện ủy Gò Dầu đã trao huy hiệu Đảng cao quí cho các đồng chí đảng viên, chúc các đồng chí luôn sống khỏe, sống tốt, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.