Thứ 5, Ngày 28/01/2021, 16:00
Lãnh đạo huyện Gò Dầu thăm, chúc tết 52 cơ sở tôn giáo trên địa bàn
28/01/2021 | TC

Ông Lê Thành Công – Bí thư Huyện ủy trao quà cho Họ đạo Cao đài.

Ngày 28.01.2021, Huyện uỷ, HĐND, UBND, UB.MTTQVN huyện Gò Dầu tổ chức 3 đoàn công tác đến thăm, chúc tết 52 cơ sở tôn giáo trên địa bàn huyện.

Các Đoàn đã đến thăm, chúc tết Ban đại diện Hội thánh Cao đài Tây Ninh, Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Gò Dầu, 39 cơ sở thờ tự và 11 điểm nhóm sinh hoạt Tin lành trên toàn huyện.

Trong những năm qua đồng bào các tôn giáo trên địa bàn huyện Gò Dầu đã được các cấp, các ngành thường xuyên quan tâm, tạo điều kiện để phát triển theo phương châm sống “Tốt đời, Đẹp đạo”. Đồng bào giáo dân cũng đã hưởng ứng và thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia thực hiện tốt các phong trào thi đua, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Đoàn đã trao tặng quà của Huyện uỷ, HĐND, UBND, UB.MTTQVN huyện và chúc đồng bào giáo dân có một mùa xuân vui tươi, ấm áp, tiếp tục góp phần tích cực vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của huyện nhà trong năm 2021.