Thứ 2, Ngày 01/03/2021, 10:00
CÔNG BỐ CÁC QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ
01/03/2021 | DT

​Sáng 01.3, UBND huyện Gò Dầu tổ chức hội nghị công bố các Quyết định về công tác cán bộ.

anhtraoqđ.jpg

Ông Huỳnh Trung Hiếu Chánh VP.HĐND và UBND (bìa trái) và Bà Tôn Nữ Ngọc Hằng Phó Trưởng phòng Nội vụ (bìa phải) trao các Quyết định bổ nhiệm cán bộ.

Tại hội nghị, Bà Tôn Nữ Ngọc Hằng- Phó Trưởng phòng Nội vụ và Ông Huỳnh Trung Hiếu Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện đã trao các Quyết định bổ nhiệm, Bà Lê Đỗ Kim Cương và Bà Trang Ngọc Hảo Chuyên viên VP.HĐND và UBND huyện, giữ chức Phó Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện.

Các Quyết định có hiệu lực kể từ ngày 01.3.2021.

Phát biểu tại hội nghị, Bà Tôn Nữ Ngọc Hằng- Phó Trưởng phòng Nội vụ và Ông Huỳnh Trung Hiếu Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện, chúc mừng các cán bộ bổ nhiệm giữ trọng trách mới. Đồng thời, đề nghị các đồng chí được giao nhiệm vụ mới cần bắt tay ngay vào công việc, phát huy tốt vai trò của người lãnh đạo đơn vị, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.