Thứ 6, Ngày 26/02/2021, 16:00
Gò Dầu công bố Quyết định về công tác cán bộ
26/02/2021 | TC

45.jpg

Ông Lê Thành Công- Bí thư Huyện ủy (Trái) trao Quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Trần Hồ Kim Ngân.

Ngày 25.02, Huyện ủy Gò Dầu tổ chức hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ. Ông Lê Thành Công- Bí thư Huyện ủy Gò Dầu chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, bà Phạm Thị Thúy Hằng- Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định số 111-QĐ/HU ngày 23/02/2021 của Huyện ủy Gò Dầu về việc bổ nhiệm đồng chí Trần Hồ Kim Ngân, chuyên viên Văn phòng Huyện ủy Gò Dầu, giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy Gò Dầu. Thời hạn giữ chức vụ là 5 năm, kể từ ngày 25/02/2021.

Ông Lê Thành Công- Bí thư Huyện ủy Gò Dầu đã trao Quyết định bổ nhiệm công chức cho đồng chí Trần Hồ Kim Ngân và chúc mừng đồng chí được tin tưởng, bổ nhiệm vào vị mới. Đồng thời, Bí thư Huyện ủy đề nghị đồng chí Ngân khi nhận nhiệm vụ mới, trọng trách lớn hơn, đồng chí cần nổ lực phát huy tốt vai trò của người lãnh đạo đơn vị, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.