Thứ 4, Ngày 10/03/2021, 15:00
Gò Dầu trao huy hiệu 50 năm tuổi đảng
10/03/2021

36.JPG

Ông Lê Thành Công- Bí thư Huyện ủy trao huy hiệu Đảng cho đồng chí Nguyễn Thành Hát.

Ngày 10.3.2021, Đảng bộ xã Bàu Đồn tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho đảng viên tham gia sinh hoạt trên địa bàn xã. Đến dự và trao huy hiệu có ông Lê Thành Công- Bí thư Huyện ủy Gò Dầu.

Huy hiệu 50 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Nguyễn Thành Hát, sinh năm 1946, quê quán xã Bến Củi, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh. Đồng chí Nguyễn Thành Hát đã trải qua nhiều cương vị công tác khác nhau như: du kích, lính đặc công, xã đội trưởng xã đội Cẩm Giang; trợ lý chính trị, trợ lý tác chiến huyện đội Gò Dầu, phó giám đốc Nông trường Cao su Bến Củi....

Trong quá trình tham gia cách mạng đồng chí Nguyễn Thành Hát đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao, được nhận nhiều bằng khen, giấy khen các loại.

Ông Lê Thành Công- Bí thư Huyện ủy đã trao huy hiệu Đảng cao quí cho đồng chí, chúc đồng chí luôn sống khỏe, sống tốt và là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo, nhất là lớp đảng viên trẻ.