Thứ 3, Ngày 22/12/2020, 15:00
Gò Dầu tổ chức hội nghị quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020- 2025
22/12/2020

50.JPG

Chiều ngày 21.12,  Huyện ủy Gò Dầu tổ chức hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020- 2025. Ông Lê Thành Công- Bí thư Huyện ủy chủ trị hội nghị.

Tham dự hội nghị là lãnh đạo các cơ quan huyện, chuyên viên các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy; lãnh đạo chủ chốt các xã, thị trấn; Ủy viên thường vụ Đảng ủy các Đảng ủy trực thuộc Huyện ủy…

Tại hội nghị, các đại biểu được quán triệt và triển khai những thành tựu nổi bậc, cũng như những hạn chế trong thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII; những nội dung cần thực hiện của Nghị quyết Đại hội XIV Đảng bộ huyện và chương trình hành động của Huyện ủy trong nhiệm kỳ 2020- 2025.