Thứ 3, Ngày 20/04/2021, 18:00
Gò Dầu trao huy hiệu 55, 40 và 30 năm tuổi đảng
20/04/2021 | TC

Chiều ngày 20.4, ông Lê Thành Công – Bí thư Huyện ủy Gò Dầu đã đến trao tặng huy hiệu 55, 40 và 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên thuộc Đảng bộ xã Hiệp Thạnh, Phước Thạnhxã Bàu Đồn.

Huy hiệu 55 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Lê Văn Hiểu, sinh năm 1938, quê quán xã Bàu Đồn, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh.

Huy hiệu 40 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Nguyễn Văn Kính, sinh năm 1951, quê quán xã Tiên Lục, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang.

Huy hiệu 30 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Huỳnh Văn Đuột, sinh năm 1965, quê quán xã Phước Thạnh, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh.

Trong quá trình tham gia cách mạng các đồng chí đã trải qua nhiều cương vị công tác khác nhau, đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao, được trao tặng nhiều Huân, Huy chương và Bằng khen, giấy khen.

Ông Lê Thành Công – Bí thư Huyện ủy Gò Dầu đã trao huy hiệu Đảng cao quí cho các đồng chí đảng viên, chúc các đồng chí luôn sống khỏe, sống tốt và là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.